บริการของเรา

Data Wow บริการด้าน Data Engineer ชั้นนำของประเทศไทย โดยเราเริ่ม ให้คำปรึกษาตั้งแต่การวางแผน เทคนิค ในการประมวลผล และพัฒนาไปจนถึงการ สร้างโมเดล AI เพื่อช่วยดึงประสิทธิภาพ ที่เป็นประโยชน์จากข้อมูลที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในทางเพิ่มมูลค่าหรือด้านการ นำมาช่วยแก้ปัญหาในด้านต่าง ๆ ทั้งยัง ช่วยลดระยะเวลาการทำงานและค่าใช้จ่าย ด้วยระบบเทคโนโลยีอัจฉริยะ (Intelligent Composable Business) รวมทั้งดูแลความ ปลอดภัยของระบบฐานข้อมูลโดยผู้เชี่ยวชาญ

Our Services

การจัดการข้อมูล

Data Wow ผู้นำในการให้บริการจัดการข้อมูลทุกรูปแบบ ให้เกิดประโยชน์ และมีประสิทธิภาพสูงสุดในการนำไปใช้แก่องค์กร พร้อมทีม Data Engineer ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลของเราคอยให้คำปรึกษา

Data Visualization and Report

ประมวลผลข้อมูลที่ซับซ้อนในปริมาณมาก เปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกให้เป็นรายงานที่สามารถนำไปใช้ได้จริง โดยทีม Data Engineer และ Data Science

Content Moderation

ตรวจสอบ คัดกรองข้อมูลไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอและข้อความต่าง ๆ ทั้ง 3 ภาษา (ไทย อังกฤษ และ ญี่ปุ่น) ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วย AI ประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา อีกทั้งมีเจ้าหน้าที่มากประสบการณ์ คอยตรวจสอบเพิ่มความแม่นยำอีกขั้นตอน

Data Privacy

ป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลแบบครบวงจร ด้วยระบบ AI อัจฉริยะที่ออกแบบมารองรับกฎหมาย PDPA ที่จะช่วยตรวจสอบ สร้างรายงาน พร้อมระบุระดับความเสี่ยงจากผู้เชี่ยวชาญด้าน PDPA

การบริการด้าน AI และ Machine Learning

บริษัทต้องการก้าวไปเหนือคู่แข่ง ด้วยการนำเทคโนโลยี AI ผสมผสานเข้ากับโมเดลธุรกิจองค์กร พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและฝึกอบรม สร้างความเข้าใจในการเริ่มปรับเปลี่ยนมาใช้เทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนธุรกิจได้อย่างราบรื่น

AI Development and Consultation

เราเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาโมเดล AI ซึ่งสามารถบริหารจัดการข้อมูล ด้วยการฝึกอบรมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่พร้อมให้บริการได้ทั้งในและนอกสถานที่ ด้วยทีมนักพัฒนาชั้นนำของประเทศไทย

Text Mining

เราสามารถสร้าง Natural Language Processing (NLP) โมเดลที่เข้าใจถึง 3 ภาษา ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น สามารถประเมิณความรู้สึกของข้อความ เช่น การประเมิณความรู้สึกด้านบวกหรือลบ ต่อการให้บริการของคุณผ่านทางความคิดเห็นของลูกค้าบนหน้าเว็บไซต์ พร้อมทั้งเมื่อพบความคิดเห็นทางด้านลบจะแจ้งเตือนให้ทราบโดยทันที สามารถช่วยให้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ไว

Image Recognition

เรามีทีมที่มีประสบการณ์และมีทักษะในการจัดทำซอฟต์แวร์การประมวลผลและจดจำภาพต่าง ๆ สามารถวิเคราะห์ส่วนประกอบต่าง ๆ ในภาพ วัตถุที่ต้องการ ใบหน้า อารมณ์ รวมไปถึงข้อความ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือสำหรับติดป้ายกำกับรูปภาพที่ Accurately.ai

พัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งเว็บแอปพลิเคชันและมือถือ

เดต้า ว้าว สร้างทีมนักพัฒนาเว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชั่นบนมือถือที่มีความชำนาญด้วยประสบการณ์ในการทำงาน ตั้งแต่การออกแบบ ไปจนถึงการพัฒนาแอปพลิเคชั่นที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้งาน

Web/App Development

ทีม Developer ของเรา มีประสบการณ์ในการทำงาน ตั้งแต่การออกแบบ การพัฒนาแอปพลิเคชั่นที่ทันสมัย ทั้งยังให้ความสำคัญ ในเรื่องความปลอดภัย แม่นยำ ของกระบวนการและขั้นตอนการปฏิบัติงาน รวมไปจนถึงการบำรุงรักษาที่ จะช่วยลดความเสี่ยงจากการจู่โจมจากภายนอก

Web/App Optimization

ทีม Data Engineer มีประสบการณ์ในการทำงานด้านแอปพลิชั่นบนโซเชียลมีเดีย ที่ต้องรองรับปริมาณผู้อ่าน เขียน จำนวนมากในเวลาเดียวกัน และ นอกจากนั้นยังเชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิชั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Ruby on Rails, MySQL และ PostgreSQL เพื่อระบุปัญหาคอขวด รวมทั้งยังสามารถรองรับการแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว