บริการด้าน AI

ปลดล็อคศักยภาพและเพิ่มขีดความสามารถของธุรกิจคุณด้วยโมเดล AI คุณภาพ หากคุณกำลังมองหาบริการด้าน AI เพื่อนำไปปรับใช้ในองค์กรและอุตสาหกรรมของคุณได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการ เราเปิดพื้นที่ให้คุณได้สามารถทดลอง AI ของเราได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

AI

ทดลอง AIช่วยให้การทำงานของคุณสะดวกมากยิ่งขึ้น

Data Wow เปิดพื้นที่ให้คุณได้ทดลองระบบฟรี ซึ่งตัว AI API ของเราเป็นบริการที่จะช่วยให้นักพัฒนาสามารถวิเคราะห์ภาพตามต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นบริการยืนยันตัวตน (e-KYC) บริการตรวจจับ Demographic ของบุคคลในภาพ บริการแปลงรูปภาพอักษรเป็นข้อความ หรือ บริการระบุประเภทข้อมูลวิเคราะห์วัตถุในรูปภาพหรือวิดีโอ เป็นต้น ทั้งนี้คุณจะได้เห็นผลลัพท์แบบ Real-time ที่คุณสามารถนำบริการของเราไปต่อยอดกับธุรกิจของคุณได้

 • OCR

  OCR

  บริการแปลงรูปภาพอักษรบนบัตรเป็นข้อความด้วย AI คุณภาพ เพียงสแกนข้อมูลบนบัตรประชาชน หนังสือเดินทาง หรือใบขับขี่ ระบบจะแปลงรูปภาพดังกล่าวออกมาเป็นข้อความ ช่วยให้คุณได้ลดเวลาในการกรอกข้อมูลทีละตัวอักษร และเพิ่มความแม่นยำในการทำงานมากยิ่งขึ้น

  OCRทดลองเล่น
 • Demographic

  Demographic

  บริการตรวจจับ เพศ อายุ และเชื้อชาติของบุคคลด้วยโมเดล AI โดยการนำ FaceNet Model มาปรับปรุงด้วย Data Set ภาพบุคคลในช่วงอายุต่าง ๆ เพื่อพัฒนาให้โมเดลมีความแม่นยำและครอบคลุมความแปรผันของแต่ละปัจจัย

  Demographicทดลองเล่น
 • Face Verification API

  Face Verification API

  บริการตรวจจับใบหน้าของบุคคลเพื่อยืนยันตัวตนจากการเปรียบเทียบภาพสองภาพว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ เช่น การยืนยันภาพในบัตรประชาชนกับภาพใบหน้าที่ถ่ายปัจจุบันเพื่อทำธุรกรรมทางการเงิน (การจำแนกใบหน้าในระบบ e-KYC) หรือการอนุญาตให้เข้าถึงพื้นที่ในอาคาร

  Face Verification APIทดลองเล่น
 • Object Detection and Image Classifier API

  Object Detection and Image Classifier API

  บริการระบุประเภทข้อมูลและวิเคราะห์วัตถุในรูปภาพหรือวิดีโอ (Data Labeling) เพื่อให้ง่ายต่อการจัดการและลดระยะเวลาในการจำแนกข้อมูล ระบบของเราจะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานอย่างครบวงจร โดยเฉพาะกับงานที่ซับซ้อนและมีข้อมูลจำนวนมาก

  Object Detection and Image Classifier APIทดลองเล่น
 • Face Embedding API

  Face Embedding API

  บริการโมเดล AI ที่ใช้สำหรับการจดจำใบหน้าและแปลงรูปหน้าของบุคคลให้กลายเป็น vector เพื่อเป็นตัวแทนของภาพใบหน้านั้น ๆ ซึ่งการทำ Face Embedding จะช่วยแยกใบหน้าที่แตกต่างกันได้มากกว่า 50,000 หน้าด้วยกัน

  Face Embedding APIทดลองเล่น
 • Face Blur

  Face Blur

  บริการ โมเดล AI อัจฉริยะที่สามารถเบลอรูปใบหน้าได้อย่างอัตโนมัติและรวดเร็ว เพียงไม่กี่วินาที คุณก็จะได้รับไฟล์ภาพทันที เป็นโซลูชั่นที่เข้ามาตอบโจทย์พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวของบุคคลมากยิ่งขึ้น

  Face Blurทดลองเล่น